Chất Lượng & Chứng Nhận

Chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu của TMR. TMR luôn cải tiến quy trình sản xuất của mình trong suốt những năm qua. Chúng tôi tin rằng chỉ có những quy trình tốt nhất mới tạo ra được những sản phẩm tốt và lành mạnh nhất. Và đó chính là lý do vì sao chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm, và đạt được nhiều chứng nhận – để bạn biết rằng bạn đang nhận được điều tốt nhất.

NPA

Chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu tại TMR. Nhiều năm qua, TMR luôn nghiên cứu, cải tiến quy trình sản xuất. Năm 2004, TMR đạt chứng nhận “Thực Hành Sản Xuất Tốt” (Good Manufacturing Practices – GMP) được cấp bởi Hiệp hội Sản phẩm Thiên nhiên (Natural Products Association™ – NPA) và là một trong 50 công ty đầu tiên đạt được chứng nhận.

NPA là tổ chức thứ ba, quy định những tiêu chuẩn công nhận quá trình sản xuất thực phẩm bổ sung và các thành phần dinh dưỡng đạt chứng nhận GMP.  Tiêu chuẩn GMP đại diện cho việc thực hành tốt nhất của ngành công nghiệp và là cơ sở của quá trình chứng nhận NPA GMP, cũng như việc thiết lập mức độ kiểm soát cao hơn so với yêu cầu của FDA.

Tháng 6 năm 2007, FDA công bố những quy định GMP cuối cùng, cụ thể cho từng thực phẩm bổ sung (21CFR 111). Để chứng nhận NPA GMP có giá trị và phản ánh cao nhất việc thực hành sản xuất tốt, các tiêu chuẩn NPA GMP đã được sửa đổi (bao gồm các yêu cầu của FDA GMP 21 CFR phần 111 từ phiên bản 2000 của tiêu chuẩn FDA GMP) hơn hẳn các điều kiện cần thiết của FDA GMP, phản ánh thực hành sản xuất công nghiệp tốt nhất.

cGMP

 Tháng 6 năm 2007, TMR đạt được tất cả các yêu cầu cuối cùng của GMP theo quy định FDA. Tháng 10 năm 2010, TMR đã đạt được chứng nhận FDA cGMP. Chứng nhận cGMP cam kết với khách hàng, nhà bán lẻ và đối tác quốc tế: Sản phẩm của TMR an toàn và đạt chất lượng cao. TMR luôn nâng cao quy trình sản xuất. Tất cả sản phẩm của TMR được kiểm tra tại một phòng thí nghiệm của bên thứ ba để đảm bảo chất lượng và độ an toàn. 
 

GRAS

 Chứng nhận GRAS (Generally Recognized as Safe) là chứng nhận tuyệt đối an toàn; không gây tác dụng phụ kể cả đối với trẻ em, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, được phép sử dụng trong thức ăn và thức uống. Theo quy định của FDA, quá trình này được xem xét, đánh giá độc lập của các chuyên gia có kinh nghiệm và được tập huấn chuyên sâu để đánh giá sự an toàn của các thành phần trong sản phẩm.

Để đạt được GRAS, TMR được các chuyên gia AIBMR Life Sciences Inc. (Puyallup, WA) đánh giá vì họ có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn khẳng định GRAS. Trong nhóm chuyên gia bao gồm các bác sĩ và các tiến sĩ chuyên về chất độc, Hiệp Hội với 83 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, các tiến sĩ cũng là những người Trưởng bộ phận của cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA).

Khi các thành phần hoặc các chất được chứng nhận GRAS, nhất thiết các nhà khoa học phải khẳng định rằng nó không có hại cho người sử dụng. Để đạt được GRAS, yêu cầu phải có sự đánh giá toàn diện và đồng thuận về độ an toàn của các chuyên gia đủ tiêu chuẩn, được tập huấn chuyên sâu về đánh giá sự an toàn của các thành phần. Phân loại thành phần như GRAS là một chương trình của FDA, được quy định theo mục 201 và 409 trong Federal Food, Drug, và Cosmetic Act (Đạo luật), với các quy định được bổ sung trong 21 CFR 170.3 và 21 CFR 170.30.

BPA-Free (không chứa BPA)

 Bisphenol A (BPA) là một chất hóa học phthalate, và một thành phần tạo nên polycarbonate, một loại nhựa cứng và trong, thường được sử dụng để làm bình sữa cho trẻ em, bình nước và các sản phẩm khác. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện hóa chất này có thể làm ảnh hưởng tới hoóc môn, bao gồm các ảnh hưởng đến hành vi và phát triển ở trẻ em. TMR luôn quan tâm đến sức khoẻ của bạn nên chưa bao giờ sử dụng chai chứa BPA. Chúng tôi chỉ sử dụng chai được làm từ PET (polyethylene terephthalate, tái chế mã # 1) và HDPE (polyethylene mật độ cao, tái chế mã # 2).
 

Kosher

 ConcenTrace®Utah Sea MineralsIonic Magnesium, và Mega-Mag đều được chứng nhận Kosher bởi Hội đồng Giáo sĩ Do thái ở California (Rabbinical Council of California – RCC). Theo trang web của RCC, “theo tiếng Do Thái, Kosher có nghĩa là phù hợp hoặc thích hợp”. Đề cập đến các loại thực phẩm phù hợp với Luật ăn uống của người Do Thái. Luật pháp của họ gọi đó là Kashrut hoặc Kashrus. Các sản phẩm tuân thủ nguyên tắc này được gọi là Kosher. Luật về chế độ ăn uống của người Do Thái có nguồn gốc từ Written and Oral Torah (Kinh Thánh), được giải thích chi tiết hơn bởi giáo sĩ của thời Mishnaic và Talmudic. Hai yếu tố cơ bản trong việc xác định Kosher cho một sản phẩm:

1.      Nguồn gốc của các thành phần.

2.      Tình trạng của thiết bị sản xuất.

Để biết thêm thông tin về chứng nhận Kosher hoặc RCC, hãy truy cập vào www.rccvaad.org.

Halal

 Cả ConcenTrace® Trace Mineral Drops Utah Sea Minerals và Ionic Magnesium đã được xem xét, đánh giá và đạt chứng nhận Halal của Hội đồng Thực phẩm và Dinh dưỡng Hồi giáo Mỹ (Islamic Food and Nutrition Council of America – IFANCA).
Để biết thêm thông tin về Halal, vui lòng truy cập vào trang web của IFANCA www.ifanca.org.
 

TruLabel

 TruLabel chương trình đảm bảo chất lượng những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và được thử nghiệm ngẫu nhiên của Hiệp hội Sản phẩm Thiên Nhiên (Natural Products Association – NPA). Một trong những lý do thiết lập chương trình này là giúp cho người tiêu dùng và các nhà bán lẻ tin tưởng vào sản phẩm của các thành viên NPA.

Là thành viên của NPA, bắt buộc TMR phải đăng ký tất cả các nhãn hiệu thông qua bộ phận TruLabel. Định kỳ, sản phẩm được chọn ngẫu nhiên để phân tích trong phòng thí nghiệm của bên thứ ba nhằm mục đích xác nhận lại. Phân tích này xác nhận nội dung trên nhãn phù hợp với những gì có trong sản phẩm.

Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. 

Bạn sẽ đạt được kết quả đáng mong đợi hoặc được hoàn lại tiền!

Bổ sung dinh dưỡng sẽ mang lại kết quả đáng chú ý. Cam kết của chúng tôi đối với các kết quả đáng chú ý là nền tảng của triết lý TMR. Không một chai sản phẩm nào rời khỏi cơ sở sản xuất của chúng tôi mà không được hỗ trợ bởi đảm bảo “Cảm nhận sự khác biệt hoặc hoàn lại tiền của bạn”.