Chất lượng – chứng nhận

Chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu tại TMR

Chất lượng Nhất quán 

TMR luôn cam kết đạt tiêu chuẩn chất lượng cao bao gồm: độ tinh khiết, tính đồng nhất về chất lượng, thành phần ổn định, tiêu chuẩn bao bì đầu tiên, tiêu chuẩn kho bãi, đó là lý do tại sao từ năm 2004 TMR đã là một trong 50 công ty đầu tiên đạt chứng nhận GMP

NPA

 

Chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu tại TMR. Nhiều năm qua, TMR luôn nghiên cứu, cải tiến quy trình sản xuất. Năm 2004, TMR đạt chứng nhận “Thực Hành Sản Xuất Tốt” (Good Manufacturing Practices – GMP) được cấp bởi Hiệp hội Sản phẩm Thiên nhiên (Natural Products Association™ – NPA) và là một trong 50 công ty đầu tiên đạt được chứng nhận.

NPA là tổ chức thứ ba, quy định những tiêu chuẩn công nhận quá trình sản xuất thực phẩm bổ sung và các thành phần dinh dưỡng đạt chứng nhận GMP.  Tiêu chuẩn GMP đại diện cho việc thực hành tốt nhất của ngành công nghiệp và là cơ sở của quá trình chứng nhận NPA GMP, cũng như việc thiết lập mức độ kiểm soát cao hơn so với yêu cầu của FDA.

Tháng 6 năm 2007, FDA công bố những quy định GMP cuối cùng, cụ thể cho từng thực phẩm bổ sung (21CFR 111). Để chứng nhận NPA GMP có giá trị và phản ánh cao nhất việc thực hành sản xuất tốt, các tiêu chuẩn NPA GMP đã được sửa đổi (bao gồm các yêu cầu của FDA GMP 21 CFR phần 111 từ phiên bản 2000 của tiêu chuẩn FDA GMP) hơn hẳn các điều kiện cần thiết của FDA GMP, phản ánh thực hành sản xuất công nghiệp tốt nhất.

cGMP

Tháng 6 năm 2007, TMR đạt được tất cả các yêu cầu cuối cùng của GMP theo quy định FDA. Tháng 10 năm 2010, TMR đã đạt được chứng nhận FDA cGMP.

Chứng nhận cGMP cam kết với khách hàng, nhà bán lẻ và đối tác quốc tế: Sản phẩm của TMR an toàn và đạt chất lượng cao. TMR luôn nâng cao quy trình sản xuất. Tất cả sản phẩm của TMR được kiểm tra tại một phòng thí nghiệm của bên thứ ba để đảm bảo chất lượng và độ an toàn.

TruLabel™

TruLabel chương trình đảm bảo chất lượng những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và được thử nghiệm ngẫu nhiên của Hiệp hội Sản phẩm Thiên Nhiên (Natural Products Association – NPA). Một trong những lý do thiết lập chương trình này là giúp cho người tiêu dùng và các nhà bán lẻ tin tưởng vào sản phẩm của các thành viên NPA.

Là thành viên của NPA, bắt buộc TMR phải đăng ký tất cả các nhãn hiệu thông qua bộ phận TruLabel. Định kỳ, sản phẩm được chọn ngẫu nhiên để phân tích trong phòng thí nghiệm của bên thứ ba nhằm mục đích xác nhận lại. Phân tích này xác nhận nội dung trên nhãn phù hợp với những gì có trong sản phẩm.

 GRAS

Chứng nhận GRAS (Generally Recognized as Safe) là chứng nhận tuyệt đối an toàn; không gây tác dụng phụ kể cả đối với trẻ em, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, được phép sử dụng trong thức ăn và thức uống. Theo quy định của FDA, quá trình này được xem xét, đánh giá độc lập của các chuyên gia có kinh nghiệm và được tập huấn chuyên sâu để đánh giá sự an toàn của các thành phần trong sản phẩm.

Để đạt được GRAS, TMR được các chuyên gia AIBMR Life Sciences Inc. (Puyallup, WA) đánh giá vì họ có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn khẳng định GRAS. Trong nhóm chuyên gia bao gồm các bác sĩ và các tiến sĩ chuyên về chất độc, Hiệp Hội với 83 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, các tiến sĩ cũng là những người Trưởng bộ phận của cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA).

Khi các thành phần hoặc các chất được chứng nhận GRAS, nhất thiết các nhà khoa học phải khẳng định rằng nó không có hại cho người sử dụng. Để đạt được GRAS, yêu cầu phải có sự đánh giá toàn diện và đồng thuận về độ an toàn của các chuyên gia đủ tiêu chuẩn, được tập huấn chuyên sâu về đánh giá sự an toàn của các thành phần. Phân loại thành phần như GRAS là một chương trình của FDA, được quy định theo mục 201 và 409 trong Federal Food, Drug, và Cosmetic Act (Đạo luật), với các quy định được bổ sung trong 21 CFR 170.3 và 21 CFR 170.30.

Chứng nhận phù hợp

 Chứng nhận này khẳng định TMR đã đạt các yêu cầu đánh giá, phù hợp với các quy định của Mã Quy Định Liên Bang, đạt các thủ tục cấp giấy chứng nhận NBCP® của cơ quan UL Registrar.
 Chứng nhận non-GMO

không biến đổi gen

TMR đã chứng minh được khả năng và tuân thủ các tiêu chuẩn của dự án không biến đổi gen (non-GMO), để đạt được chứng nhận này, TMR phải thông qua các đánh giá dựa trên các tư liệu và khi cần thiết, sẽ bị kiểm tra đột xuất tại cơ sở sản xuất.

Và các pháp nhân đạt giấy chứng nhận non-GMO phải cam kết đang và sẽ tuân thủ đầy đủ các điều kiện và điều khoản của quy trình xác nhận sản phẩm không biến đổi gene

SPINS®

 Theo đánh giá của cơ quan tín nhiệm SPINS®

– Thương hiệu TMR chiếm 91,25% thị phần Khoáng vi lượng tại Mỹ

–  Sản phẩm ionic Magnesium chiếm 82% thị phần Magiê tại Mỹ

Kosher

ConcenTrace®, Utah Sea Minerals, Ionic Magnesium, và Mega-Mag đều được chứng nhận Kosher bởi Hội đồng Giáo sĩ Do thái ở California (Rabbinical Council of California – RCC). Theo trang web của RCC, “theo tiếng Do Thái, Kosher có nghĩa là phù hợp hoặc thích hợp”. Đề cập đến các loại thực phẩm phù hợp với Luật ăn uống của người Do Thái. Luật pháp của họ gọi đó là Kashrut hoặc Kashrus. Các sản phẩm tuân thủ nguyên tắc này được gọi là Kosher. Luật về chế độ ăn uống của người Do Thái có nguồn gốc từ Written and Oral Torah (Kinh Thánh), được giải thích chi tiết hơn bởi giáo sĩ của thời Mishnaic và Talmudic. Hai yếu tố cơ bản trong việc xác định Kosher cho một sản phẩm:

1.      Nguồn gốc của các thành phần.

2.      Tình trạng của thiết bị sản xuất.

Để biết thêm thông tin về chứng nhận Kosher hoặc RCC, hãy truy cập vào www.rccvaad.org.

Halal

Cả ConcenTrace® Trace Mineral Drops, Utah Sea Minerals và Ionic Magnesium đã được xem xét, đánh giá và đạt chứng nhận Halal của Hội đồng Thực phẩm và Dinh dưỡng Hồi giáo Mỹ (Islamic Food and Nutrition Council of America – IFANCA).

Để biết thêm thông tin về Halal, vui lòng truy cập vào trang web của IFANCA www.ifanca.org.