Công dụng của thuốc Magnesi B6 có thật sự tốt như bạn nghĩ?

Công dụng của thuốc Magnesi B6 là bổ sung Magie cho người bị thiếu hụt. Tuy nhiên, bên cạnh công dụng chính thì thuốc còn có một số tác dụng phụ đi kèm. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng thuốc. Dưới đây là một số thông tin để bạn hiểu rõ hơn về loại thuốc này.

Magie là gì và có tác dụng gì đối với cơ thể?

Magie là một khoáng chất rất cần thiết cho hệ thần kinh, tim mạch, cơ xương… cũng như là thành phần không thể thiếu để làm giảm nguy cơ của nhiều loại bệnh khác nhau. Magie có khoảng 25g trong cơ thể con người, trong đó phân bổ nhiều nhất ở cơ xương, tế bào và một phần nhỏ trong máu.

Thiếu Magie sẽ dẫn đến các dấu hiệu như: khó ngủ, trầm cảm, đau nửa đầu, rối loạn nhịp tim, chứng chuột rút, mệt mỏi, bệnh về da…

Công dụng của thuốc Magnesi B6

Một cơ thể khỏe mạnh chắc chắn không thể thiếu Magie.

Công dụng của thuốc Magnesi B6 và một số lưu ý khi sử dụng

Công dụng

Công dụng của thuốc Magnesi B6 là bổ sung magie và Vitamin B6 cho bệnh nhân bị thiếu hụt, hỗ trợ điều trị bệnh yếu cơ, điều trị nhiễm độc isoniazid hoặc cycloserid.

Tác dụng phụ

Bên cạnh công dụng của thuốc Magnesi B6 thì thuốc còn có các tác dụng phụ đi kèm như:

       Đau dạ dày, đau đầu.

       Gây buồn ngủ sau khi sử dụng. Không dùng thuốc khi bạn đang lái xe, làm việc ở công trường nguy hiểm.

       Rát và đau thắt ở lòng bàn tay, bàn chân, cơ thể bị ngứa ran như có kim châm vậy.

Bệnh nhân còn các biểu hiện tác dụng phụ khác nữa nhưng chưa được liệt kê đầy đủ tại đây. Hãy chắc rằng, bạn đã được sự đồng ý của bác sĩ để sử dụng loại thuốc này. Tuyệt đối không lạm dụng thuốc, uống quá liều nếu không sẽ gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Một số lưu ý

       Đối với phụ nữ đang mang thai: Không uống thuốc trước sinh trong vòng 2 giờ đồng hồ, vì thuốc có thể gây buồn ngủ sẽ không tốt cho bà mẹ lẫn thai nhi.

       Đối với phụ nữ đang cho con bú: thận trọng khi dùng thuốc vì các tác dụng phụ có thể truyền từ mẹ sang con thông qua đường sữa.

       Đối với người sử dụng kháng sinh, thuốc điều trị bệnh Parkinson cũng như một số loại thuốc khác: không nên sử dụng cùng với thuốc Magnesi B6.

       Người đang bị bệnh suy thận nặng cũng không được sử dụng thuốc.

       Người bị dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc.

ionic Magnesium 400mg – cách bổ sung Magie hữu hiệu hiện nay

Công dụng của thuốc Magnesi B6 cho thấy rằng loại thuốc này không phải là lựa chọn tối ưu cho mọi người. Vậy làm thế nào để bổ sung Magie hiệu quả cho cơ thể đây? Hãy sử dụng sản phẩm ionic Magnesium 400mg như là một “lối tắt” nhanh chóng để đưa Magie vào cơ thể.

ionic Magnesium 400mg được chiết xuất tự nhiên từ hồ Great Salt Lake (Utah, Hoa Kỳ). Theo tiến sĩ, bác sĩ Carolyn Dean (Chuyên khoa Dinh dưỡng, liệu pháp tự nhiên) các ion Magie được phân tách từ Magie Clorid là dạng Magie có tỷ lệ hấp thụ vô cùng ấn tượng và cũng là dạng Magie tốt nhất được hấp thụ qua các tế bào và mô. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn cGMP, TruLabel™, GRAS, …

Công dụng của thuốc Magnesi B6

ionic Magnesium 400mg được chứng nhận là sản phẩm không chứa chất gây dị ứng và tác dụng phụ

Rõ ràng là, thuốc Magie B6 được dùng để bổ sung Magie nhưng lại ẩn chứa nhiều tác dụng phụ không tốt cho sức khỏe người dùng. Bạn nên tham khảo thông tin bác sĩ trước khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *