Công nghệ bay hơi khoáng chất bằng năng lượng mặt trời của TMR

Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi và đọc các bài viết về các lý do tại sao cơ thể cần Khoáng Vi Lượng ion hoá – Ionic Trace Minerals,sự thiếu hụt Khoáng Vi Lượng, Khoáng Vi Lượng trong đất bị rửa trôi, và lý do tại sao Great Salt Lake (GSL) rất […]

Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi và đọc các bài viết về các lý do tại sao cơ thể cần Khoáng Vi Lượng ion hoá – Ionic Trace Minerals,sự thiếu hụt Khoáng Vi Lượng, Khoáng Vi Lượng trong đất bị rửa trôi, và lý do tại sao Great Salt Lake (GSL) rất giàu Khoáng Vi Lượng, có khi nào bạn tự hỏi quá trình tạo ra của một chai ionic Magnesium từ bờ biển GSL đến khi chúng được bày bán tại cửa hàng. Hãy tìm hiểu, chúng tôi sẽ cho bạn biết quy trình đó diễn ra như thế nào!

Vị trí

Hãy bắt đầu với vị trí của hồ bay hơi bằng năng lượng mặt trời của TMR. Hồ khai thác nằm bên bờ phía Bắc của hồ GSL, đây là một địa điểm vắng vẻ và an toàn vì nó được bao quanh bởi hàng ngàn mẫu đất tư nhân. Điều này có nghĩa là chỉ có thể vào được bằng những đường riêng biệt và phải “xuyên” qua những cánh cửa đã được khoá cẩn thận.

Các vị trí hoang sơ bên bờ GSL cho phép chúng tôi bơm nước sang hồ khai thác với các tác động thấp nhất đến môi trường vì không cần đào rãnh, làm gián đoạn dòng nước. Đào rãnh, gián đoạn nguồn nước có thể làm thiệt hại nghiêm trọng đến hệ sinh thái nhạy cảm đang tồn tại trong GSL. Là một công ty thân thiện với môi trường, TMR rất cẩn thận, không gây nguy hiểm hoặc tổn hại hệ sinh thái nhạy cảm của GSL trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Là một phần của hệ sinh thái GSL, hồ khai thác có một quá trình thanh lọc tự nhiên.

Quá trình

Quá trình khai thác khoáng sản được cô đặc bằng công nghệ bay hơi xây dựng độc quyền bởi kỹ sư hóa học David Butts.

David Butts là một kỹ sư hoá học chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ bay hơi bằng năng lượng mặt trời ở GSL và trên toàn thế giới. Ông đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng, vận hành, khai thác khoáng chất và muối từ các Hồ, Đại Dương, kim loại quý sâu trong lòng đất. Click vào đây để đọc lá thư của ông Butts về tổng quan cơ sở bay hơi năng lượng mặt trời của TMR.

Nguồn nước được chiết xuất từ GSL tại điểm khai thác phải được sự phê duyệt của các chuyên gia; và được chuyển qua các Hồ Bay Hơi Bằng Năng Lượng Mặt Trời vào đầu mùa hè bởi Earth’s Elements, công ty thai thác thuộc quyền sở hữu của TMR. Quá trình tập trung, tách nước và cô đặc các khoáng chất bắt đầu. Quá trình này đòi hỏi phải có kiến ​​thức sâu rộng và thời gian chính xác, mùa hè là thời gian tốt nhất điều chế, chiết xuất khoáng vi lượng ionic – Trace Mineral ionic. Các tháng mùa Thu và Đông không thích hợp cho quá trình cô đặc; nhiệt độ mùa hè nóng bức, làm các khoáng chất dễ dàng kết tinh, Trace Mineral Ionic được hình thành và khoáng chất được cô đặc. Quá trình cô đặc kéo dài trong 4 tháng, điều tuyệt vời nhất của quá trình này là nó chỉ được thực hiện bởi Mẹ Thiên Nhiên, không sử dụng bất kỳ thuốc nhuộm hoặc loại hóa chất nào vào quá trình cô đặc. TMR chỉ sử dụng nhiệt năng từ mặt trời tại sa mạc Utah.

Bằng công nghệ độc quyền TMR đã loại bỏ clorua natri, nước, kim loại nặng,… và đưa nguồn khoáng cô đặc này vào các bể Food Grade  sau đó được vận chuyển đến nhà máy đạt chuẩn cGMP (Good Manufacturing Practices – Thực Hành Sản Xuất Tốt) của TMR.


Kiểm tra

David Butts, là một kỹ sư hoá học chuyên gia hàng đầu thế giới, ông cùng đội ngũ quản lý chất lượng của TMR luôn phải kiểm tra quá trình cô đặc bay hơi rất chặt chẽ trong. Ngoài ra còn được EPA (Cơ quan Bảo vệ Môi sinh Hoa Kỳ) kiểm nghiệm những địa điểm vùng biển hồ khai thác, kể cả Hồ Bay Hơi cũng phải đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn và tiêu chuẩn kim loại nặng của Uỷ ban Dinh dưỡng Codex (Codex Alimentarius Commission – Codex) và Dược phẩm Mỹ (United States Pharmacopeia – USP).

Trước khi sản phẩm đưa đến công ty quản lý chất lượng cGMP, đội ngũ TMR và ông Butts đã kiểm tra chất lượng lại một lần nữa với một loạt các thử nghiệm để đảm bảo sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn cGMP, tiêu chuẩn GRAS về chất lượng và sự an toàn. Sau đó TMR gửi sản phẩm đến một phòng thí nghiệm của bên thứ ba, đạt tiêu chuẩn như cGMP, để khẳng định cho những kiểm nghiệm của TMR. TMR đầu tư rất nhiều thời gian và chi phí vào quá trình thử nghiệm này. Vì vậy, TMR tin chắc sẽ cung cấp cho người tiêu dùng những thực phẩm bổ sung Trace Mineral Ionic (Khoáng Vi Lượng ion hóa tự nhiên) bay hơi bằng năng lượng mặt trời với chất lượng cao nhất từ GSL.

Ionic Magnesium đạt chứng nhận cGMP, TruLabel, GRAS, chứng nhận NON-GMO, chứng nhận Kosher, chứng nhận Halal, và chứng nhận Thực phẩm Thuần chay. Ngoài ra, Ionic Magnesium và tất cả sản phẩm của TMR đều được kiểm tra ngẫu nhiên và được công nhận đạt tiêu chuẩn bởi Hiệp hội Sản phẩm Thiên nhiên – Quy định TruLabel® (Natural Products Association’s TruLabel® Program). Chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy các chai màu xanh dương có logo Trace Minerals Research®, đó là sản phẩm bổ sung Trace Mineral bán chạy số 1 của Mỹ!

Lời mời

TMR mời tất cả khách hàng tham gia chuyến du lịch vào thời điểm khai thác, bất kỳ thời gian nào từ tháng Năm tới tháng Chín, chúng tôi sẽ cho các bạn tham quan trực tiếp quy trình tuyệt vời của chúng tôi.

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết mới

 Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), đau nửa đầu được xếp trong 20 nguyên nhân hàng đầu gây tàn tật và 11% người trưởng thành đang phải gánh chịu các cơn đau. Kết quả khảo sát tại Mỹ ...