FAQ

Có hơn 72 thành phần khoáng vi lượng ion có trong sản phẩm ConcenTrace®. Mỗi lô sản phẩm đều phải trải qua quá trình sàn lọc và sau đó được đưa qua một loạt các bài kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn và đáp ứng hoặc vượt quá tiêu chuẩn EPA (Environmental Protection Agency) đối với mức độ độc hại của kim loại nặng. Dưới đây là danh sách đầy đủ các khoáng chất và khoáng vi lượng có trong ConcenTrace®:

Aluminum, Antimony, Arsenic (Inorganic), Barium, Beryllium, Bismuth, Boron, Bromide, Cadmium, Calcium, Carbonate, Cerium, Cesium, Chloride, Chromium, Cobalt, Copper, Dysprosium, Erbium, Europium, Fluoride, Gadolinium, Gallium, Germanium, Gold, Hafnium, Holmium, Indium, Iodine, Iridium, Iron, Lanthanum, Lead, Lithium, Lutetium, Magnesium, Manganese, Mercury, Molybdenum, Neodymium, Nickel, Niobium, Osmium, Palladium, Phosphorus, Platinum, Potassium, Praseodymium, Rhenium, Rhodium, Rubidium, Ruthenium, Samarium, Scandium, Selenium, Silicon, Silver, Sodium, Strontium, Sulfate/Sulfur, Tantalum, Tellurium, Terbium ,Thallium, Thorium, Thulium, Tin, Titanium, Tungsten, Vanadium, Ytterbium, Yttrium, Zinc, Zirconium, plus other naturally-occurring trace minerals found in seawater.

Bisphenol A (BPA) là một chất hóa học phthalate, và một thành phần tạo nên polycarbonate, một loại nhựa cứng và trong, thường được sử dụng để làm bình sữa cho trẻ em, bình nước và các sản phẩm khác.

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện hóa chất này có thể làm ảnh hưởng tới hoóc môn, bao gồm các ảnh hưởng đến hành vi và phát triển ở trẻ em. TMR luôn quan tâm đến sức khoẻ của bạn nên chưa bao giờ sử dụng chai chứa BPA.

Chúng tôi chỉ sử dụng chai được làm từ PET (polyethylene terephthalate, tái chế mã # 1) và HDPE (polyethylene mật độ cao, tái chế mã # 2).

Không.

ConcenTrace® không chứa vi khuẩn, nên chỉ cần bảo quản tự nhiên, không cần bảo quản lạnh do ConcenTrace® được cô đặc từ các khoáng chất tự nhiên, tinh khiết.

Khoáng chất không bị mất hiệu lực theo thời gian, và có thời hạn sử dụng 5 năm kể từ ngày sản xuất. Do đó, sau vài năm, có thể xuất hiện 1 vài kết tinh nhỏ nhưng điều này không ảnh hưởng đến sự an toàn, chất lượng hoặc tính toàn vẹn của sản phẩm.

Một khoáng chất ion hoá là một khoáng chất tích điện âm hoặc dương. Ở cấp phân tử, khoáng chất đó có quá nhiều hoặc quá ít điện tử (electron).

Trạng thái ion không bền vững này cho phép khoáng chất đó liên kết với nước, giúp cho cơ thể hấp thụ được các dưỡng chất khác. Trong trạng thái này, khoáng chất có chứa electron dương hoặc âm sẽ tạo ra một trạng thái cân bằng động.
Khi đó thì cơ thể có thể vận chuyển dưỡng chất đến các bộ phận khác của cơ thể.

Có thể bạn sưu tầm đồng xu bằng bạc, đeo nhẫn bạch kim, hay bọc răng bằng vàng. Có thể bạn đã nhấm nháp một tách trà rót ra từ ấm đồng, ăn bánh đựng trong hộp thiếc, hay đi trên máy bay làm bằng Titan.

Nhưng bạn có biết là những thành phần này (nhiều thành phần khác nữa) là rất quan trọng cho sức khỏe của bạn? Mặc dù chỉ cần một lượng nhỏ Trace Minerals, nhưng cơ thể không thể hoạt động được nếu thiếu chúng.

Tuy nhiên, hiện nay, chúng không còn hiện diện phong phú trong các loại thực phẩm mà chúng ta ăn. Nhưng may mắn là TMR đã tìm thấy các Trace Minerals, với tỷ lệ thích hợp, trong các vùng biển giàu khoáng sản.

Trước kia, ăn ngũ cốc, trái cây, và rau củ tươi được trồng trên đất màu mỡ, từng là nguồn cung cấp chính các khoáng chất ion hóa.

Nhưng ngày nay, hầu hết thực phẩm không được trồng trên đất giàu dinh dưỡng. Thời gian cho hoa màu mọc lên rất ngắn ngủi và những kỹ thuật nông nghiệp hiện đại mang tính thúc ép đã đưa nhiều khoáng chất của đất lên trên mặt đất và rửa trôi chúng. Các loại phân bón tổng hợp thường được bón cho các đồng ruộng nơi mà khoáng chất đã trở nên nghèo nàn.

Nhưng các loại phân bón nhân tạo này chỉ cung cấp đủ khoáng chất để hỗ trợ cho đời sống của cây. Còn vô số khoáng chất vi lượng cần thiết cho sự sống của con người không được tái cung cấp.

Bạn sẽ không hưởng được bất kỳ lợi ích dinh dưỡng nào từ khoáng sản, nếu cơ thể bạn không thể hấp thu được chúng. Sự hấp thu khoáng chất chủ yếu diễn ra bên trong ruột non.

Khi thực phẩm đi qua ruột, các khoáng chất được chuyển vào máu qua thành ruột nhờ các nhung mao. Điều này chỉ xảy ra khi các khoáng chất có dạng ion hóa.

Mặc dù axit trong dạ dày giúp ion hóa các khoáng chất trong thực phẩm, nhưng khoáng chất này phải chứa các khoáng chất thiên nhiên đã ion hóa sẵn để có thể được hấp thu trọn vẹn.

Khoáng chất được hấp thụ dưới dạng ion hoá trong dung dịch, sau đó được tích điện âm hoặc dương. Các điện tích này hình thành trung tâm thông tin liên lạc trong cơ thể bạn, di chuyển các dưỡng chất khắp cơ thể, giữ cho cơ thể luôn cân bằng và giúp các cơ hoạt động.


Trong thực tế, nếu không có những xung điện thì không một cơ bắp nào (kể cả trái tim) có thể hoạt động được, não của bạn cũng sẽ không hoạt động và các tế bào sẽ không thể sử dụng biện pháp thẩm thấu để cân bằng áp lực nước và hấp thu dưỡng chất.

*Các nghiên cứu gần đây chứng minh các khoáng chất đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa nhiều bệnh thoái hoá và các tiến trình của nó.* Chúng cũng có thể ngăn ngừa và làm giảm tổn thương từ các chất gây ô nhiễm môi trường, bảo vệ cơ thể, chống lại các tác động của khoáng sản độc hại, tăng năng suất làm việc và học tập.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận