Magie giúp giảm nguy cơ tiểu đường tuýp 2

Magie trong phòng ngừa bệnh tiểu đường tuýp 2 – Cuộc sống thông minh – Kênh truyền hình FBNC

Vai trò của Magnesium trong thải độc tố sau xạ trị/ hóa trị của bệnh nhân ung thư

ionic Magnesium (ion magie) trong phòng bệnh huyết áp, đau đầu, đột quỵ – Cuộc Sống Thông Minh – Kênh truyền hình FBNC

ionic Magnesium (ion magie) và bệnh tim mạch – Cuộc sống thông minh – Kênh truyền hình FBNC

Điều tra trên 39.000 phụ nữ cho thấy những người có chế độ ăn giàu Magie nhất đã giảm 11% nguy cơ phát bệnh đái tháo đường 6 năm sau đó. Riêng phụ nữ béo phì, Magie giúp giảm nguy cơ phát bệnh đái tháo đường đến trên 20%. Trong 2 nghiên cứu khác thuộc Khoa dinh dưỡng tại đại học Harvard nghiên cứu ttrên 85.000 phụ nữ và 42.000 nam giới trong khoảng thời gian 12-18 năm, nhóm ăn nhiều Magie nhất giảm được 34% nguy cơ bị bệnh đái tháo đường so với nhóm ăn ít.

Những cuộc nghiên cứu sâu hơn trong phòng thí nghiệm gợi ý ion magie ảnh hưởng đến tác động của hoocmon chuyển hóa glucose (đường) trong cơ thể. Khi thiếu magie dẫn tới nguy cơ bị bệnh đái tháo đường.

Cung cấp đủ magie còn có thể làm giảm nguy cơ bị loãng xương và giúp điều hòa huyết áp; giảm nguy cơ đe dọa đối với sức khỏe của các bệnh hàng đầu như tim và đột quỵ.

Để đạt được hiệu quả nêu trên, lượng thức ăn phải cung cấp magie hằng ngày cần bảo đảm 320 mg magie đối với phụ nữ trưởng thành và 420 mg magie cho nam giới trưởng thành. Những người bị đổ nhiều mồ hôi, tiêu chảy, nôn mửa dài ngày, nghiện rượu rất dễ thiếu magiê. Khi khẩu phần ăn bị thiếu magie lâu ngày sẽ xuất hiện các triệu chứng như stress, nhạy cảm thần kinh, dễ bực bội, rối loạn vận mạch, run, phụ nữ có thai dễ bị tiền sản giật, sản giật đe dọa tính mạng mẹ và con…

Những người dùng rượu bia, tập thể thao cường độ cao, phụ nữ dùng thuốc tránh thai… nên bổ sung magie đồng thời cũng để phòng nguy cơ bị đái tháo đường.

Những lý do nên sử dụng ionic Magnesium (ion magie):

  1. ionic Magnesium là sản phẩm bổ sung khoáng Magie bán chạy số 1 tại Mỹ (theo Spins – 2016)
  2. Chỉ với 30 – 65 giọt (tương đương với 2 – 4ml) ion magie, bạn sẽ có đủ lượng ion magie cần thiết mỗi ngày
  3. Thành phần muối magie trong sản phẩm ionic Magnesium là Magie Clorid. So với các loại muối magie khác, magie clorid có khả năng hấp thụ vào cơ thể lên tới 100% – theo tiến sĩ Carolyn Dean
  4. Sản phẩm đạt các chứng nhận uy tín tại Mỹ