Sứ mệnh của Trace Minerals Research®

Trace Minerals Research® (TMR) luôn hình dung ra một thế giới, nơi mà chúng ta được trao quyền và chịu trách nhiệm về sức khỏe của mình; Đây là cơ hội để tất cả chúng ta có một cách sống lành mạnh; các Khoáng Vi Lượng ion hoá tự nhiên – Ionic Trace Minerals – trở thành một […]

Trace Minerals Research® (TMR) luôn hình dung ra một thế giới, nơi mà chúng ta được trao quyền và chịu trách nhiệm về sức khỏe của mình; Đây là cơ hội để tất cả chúng ta có một cách sống lành mạnh; các Khoáng Vi Lượng ion hoá tự nhiên – Ionic Trace Minerals – trở thành một phần trong các chất bổ sung hàng ngày.

Từ năm 1969, sản phẩm mang thương hiệu TMR đã được công nhận trên toàn thế giới và là sản phẩm tiên phong có 72 Khoáng Vi Lượng ion hóa tự nhiên.

TMR luôn giữ vững sáu giá trị cốt lõi trong sản phẩm:

  1. Chất lượng vượt trội
  2. Luôn làm hài lòng khách hàng
  3. Tiếp tục cải tiến và mở rộng sản phẩm
  4. Hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của khách hàng
  5. Khả năng lãnh đạo
  6. Sự trung thực và sự công bằng để nhân viên và đối tác kinh doanh tin cậy

Các Giải Thưởng Tôn vinh Trace Minerals Research® 

Nutraceutical Business & Technology Awards – TMR trong danh sách top 3 chung kết cuộc thi Cải tiến Nâng cao Chất lượng và Sản phẩm An toàn Nhất để tự khẳng định mình đạt chứng nhận GRAS với sản phẩm ConcenTrace® Trace Mineral Drops.

Nutraceutical Business & Technology Awards – TMR nằm trong danh sách top 3 chung kết cuộc thi Cải tiến Nâng cao Chất lượng và Sản phẩm An toàn Nhất để tiếp tục đạt chứng nhận Good Manufacturing Practices (cGMP) được cấp bởi  Hiệp Hội Sản Phẩm Thiên Nhiên (NPA) theo quy định cGMP mới nhất của Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực Phẩm (FDA) về thực phẩm bổ sung dinh dưỡng.

Gear Awards – được ShapeYou.com đánh giá – ConcenTrace® được nhận danh hiệu Top Gear, giải thưởng hàng năm, còn Probiotic 55 Billion nhận được Great Gear – danh hiệu năm. ShapeYou.com có bảng đánh giá từ các chuyên gia ngành công nghiệp, bao gồm các giảng viên, chuyên gia dinh dưỡng, các học viên chăm sóc sức khỏe và các chủ cửa hàng thực phẩm sức khỏe, có sự am hiểu, có thể đánh giá và bình chọn sản phẩm chiến thắng.

Best of Supplements Awards, chuyên về Khoáng chất – được Tạp chí Better Nutrition Magazine đánh giá – ConcenTrace® là sản phẩm giành chiến thắng trong giải thưởng này, sản phẩm bổ sung 72  Khoáng Vi Lượng – ion hóa tự nhiên dưỡng chất chuyên về tim mạch, khả năng miễn dịch, giảm đau và phòng chống ung thư. Để được bình chọn là sản phẩm đạt giải Better Nutrition, sản phẩm phải trải qua các cuộc phỏng vấn, đánh giá của các nhà chuyên môn, bao gồm Naturopaths – bác sĩ Liệu pháp Thiên Nhiên, các bác sĩ nội khoa và các nhà chuyên môn trong ngành.

Gear Awards – được ShapeYou.com đánh giá – Acai Caps được nhận danh hiệu Top Gear, còn Reds Pak nhận được Great Gear. ShapeYou.com có bảng đánh giá từ các chuyên gia ngành công nghiệp, bao gồm các giảng viên, chuyên gia dinh dưỡng, các học viên chăm sóc sức khỏe và các chủ cửa hàng thực phẩm sức khỏe, có sự am hiểu, có thể đánh giá và bình chọn sản phẩm chiến thắng. 

Best of Supplements Awards, chuyên về Khoáng chất – được Tạp chí Better Nutrition Magazine đánh giá – Liquid CellEnergy là sản phẩm giành chiến thắng trong giải thưởng này, sản phẩm bổ sung 72 Khoáng Vi Lượng ion hóa tự nhiên dưỡng chất chuyên về tim mạch, khả năng miễn dịch, giảm đau và cân bằng pH. Để được bình chọn là sản phẩm đạt giải Better Nutrition, sản phẩm phải trải qua các cuộc phỏng vấn, đánh giá của các nhà chuyên môn, bao gồm Naturopaths – bác sĩ Liệu pháp Thiên nhiên, các bác sĩ nội khoa và các nhà chuyên môn trong ngành.

Gear Awards – được ShapeYou.com đánh giá  – Greens Pak và Endure được nhận danh hiệu Top Gear và Liquid Multi Vita-Mineral với danh hiệu Great Gear của năm.

Gear Awards – được ShapeYou.com đánh giá  – ConcenTrace® và Greens 4 Health được nhận danh hiệu Top Gear.

Growth in Small Companies Award – được Nutrition Business Journal đánh giá – TMR được công nhận sự phát triển xuất sắc: doanh số bán hàng tăng 42%, người lao động tăng 30% so với những năm trước và doanh số bán hàng chiếm hơn 50% tổng các cửa hàng thực phẩm chuyên về sức khoẻ trên toàn quốc.

Bài trước

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết mới

 Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), đau nửa đầu được xếp trong 20 nguyên nhân hàng đầu gây tàn tật và 11% người trưởng thành đang phải gánh chịu các cơn đau. Kết quả khảo sát tại Mỹ ...