Điều quan trọng cần biết về sức khỏe kinh nguyệt

Theo tiến sĩ Lara Briden – chuyên gia về sức khỏe phụ nữ tại Úc Châu đã nêu ra rằng: Magie đóng vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa và điều trị một số bệnh liên quan đến kinh nguyệt phụ nữ. Tác dụng Magie đối với đối với sức khỏe kinh nguyệt Cải […]
tác dụng Magie B6

Theo tiến sĩ Lara Briden – chuyên gia về sức khỏe phụ nữ tại Úc Châu đã nêu ra rằng: Magie đóng vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa và điều trị một số bệnh liên quan đến kinh nguyệt phụ nữ.

Tác dụng Magie đối với đối với sức khỏe kinh nguyệt

Cải thiện tình trạng kháng insulin và giúp phòng ngừa hội chứng đa nang buồng trứng (PCOS)

Insulin là nội tiết tố quan trọng giúp kiểm soát glucose (đường) trong cơ thể, chuyển hóa đường trong máu vào tế bào. Trong đó, Magie có tác dụng cải thiện lượng đường trong máu và làm giảm tình trạng kháng insulin của cơ thể. Lượng insulin vừa đủ sẽ giúp cơ thể điều hòa được lượng androgen sinh ra. Nếu có quá nhiều androgen có thể cản trở sự phát triển của nang trứng, làm giảm khả năng rụng trứng của buồng trứng, gây ra hội chứng đa nang buồng trứng (PCOS).

Làm giảm căng thẳng và giảm biểu hiện của hội chứng tiền kinh nguyệt

Magie còn có tác dụng làm dịu hệ thần kinh và làm giảm hoạt động của trục HPA (Trục hạ đồi thị – tuyến yên – tuyến thượng thận). Trục HPA vốn có nhiệm vụ là điều hoà hoạt động sản xuất hormon cortisol – hormon quản lý phản ứng lại stress. Ngoài ra, Magie còn làm giảm biểu hiện của hội chứng tiền kinh nguyệt một cách hiệu quả. Phụ nữ nên chú ý bổ sung Magie đầy đủ cho cơ thể.

tác dụng Magie B6 tới kì kinh nguyệt

Magie giúp làm giảm căng thẳng hiệu quả

Làm giảm các triệu chứng của giai đoạn tiền mãn kinh ở phụ nữ

Ở giai đoạn tiền mãn kinh, chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ thường bị rối loạn, tiếp theo đó là lượng estrogen bắt đầu giảm dần. Các triệu chứng đi kèm trong giai đoạn này là các biểu hiện tâm lý như: lo âu, trầm cảm, phiền muộn, dễ cáu gắt, thiếu tập trung… Magie đóng vai trò hiệu quả để giúp phụ nữ chống lại các biểu hiện như trên ở giai đoạn tiền mãn kinh.

Làm sao để bổ sung Magie cho phụ nữ?

       Phụ nữ trong giai đoạn kinh nguyệt nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng thuốc.

Bổ sung ionic Magnesium, Các ion Magie hấp thụ hiệu quả, sản phẩm không chứa Gluten, không biến đổi gen (NON-GMO) và là sản phẩm thuần chay.

tác dụng Magie B6 với kì kinh nguyệt

Ion Magie là khoáng chất không thể thiếu đối với phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ mang thai

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết mới

 Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), đau nửa đầu được xếp trong 20 nguyên nhân hàng đầu gây tàn tật và 11% người trưởng thành đang phải gánh chịu các cơn đau. Kết quả khảo sát tại Mỹ ...