Sử dụng thuốc có thể bổ sung Magie hiệu quả?

Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng, Magie là một khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể của con người. Do đó, bạn nên cung cấp đủ lượng Magie cần thiết cho cơ thể của mình bằng thuốc Magne B6 – loại thuốc được nhiều chuyên gia khuyên dùng vì có tác dụng tốt trong việc bổ sung khoáng chất Magie bị thiếu trong cơ thể.

Thuốc Magne B6 là gì và có tác dụng như thế nào?

Magne B6 là gì?

Magne B6 (hay còn được gọi là Magnesium B6) là một loại thuốc được dùng nhiều trong y tế về việc điều trị các bệnh liên quan đến thiếu Magie, yếu cơ, tạng co giật… Vì thế, thuốc Magne B6 được ra đời với một sứ mệnh cao cả nhằm giúp loài người chống lại các căn bệnh nguy hiểm của việc thiếu Magie.

Thuốc được bác sĩ chỉ định và hướng dẫn cụ thể trước khi sử dụng với liều lượng khuyến khích là 6 viên/ngày đối với người lớn và 4 viên/ngày đối với người bị bệnh tạng co giật.  Lưu ý, khi sử dụng thuốc Magne B6 thì không dùng chung với thuốc kháng sinh Tetracyllin, Levodopa và một số loại thuốc khác.

Tác dụng của Magne B6

Như đã giới thiệu ở phía bên, thuốc Magne B6 bổ sung Magie và Vitamin B6 cho người dùng. Trong đó, tác dụng bổ sung Magie quan trọng nhất vì Magie là thành phần thiết yếu trong quá trình phát triển, điều hòa hoạt động của hệ thần kinh và hệ cơ. Bên cạnh đó, Magie còn tham gia vào quá trình phân hủy glucose, axit béo và các axit amin khác nhau tạo ra bằng lượng hoạt động cho cơ

dùng magne b6 bổ sung magie

Bổ sung Magie là việc cần làm đối với mỗi người chúng ta.

Vì sao thuốc Magne B6 bổ sung Magie lại vô cùng quan trọng với sức khỏe con người

Trên thực tế, nhu cầu Magie sẽ khác nhau theo độ tuổi và giới tính trong đó tuổi càng cao thì nhu cầu sử dụng Magie càng cao. Một nghiên cứu chỉ ra rằng đàn ông cần nhiều Magie hơn phụ nữ, cụ thể đàn ông dưới 30 tuổi cần 400 mg/ngày; lớn hơn 30 tuổi cần 420 mg/ngày; trong khi đó phụ nữ dưới 30 tuổi là 310 mg/ngày và lớn hơn 30 tuổi cần 320 mg/ngày.

Cơ thể có đầy đủ lượng Magie cần thiết sẽ tăng cường khả năng vận hành của hệ tim mạch, điều hòa cơ bắp, bệnh tiểu đường, cao huyết áp, sỏi thận và lão hóa cơ xương. Đối với người trên 30 tuổi, nhu cầu sử dụng Magie sẽ cao hơn vì đây là giai đoạn cơ thể chuyển qua hướng lão hóa. Bằng việc bổ sung Magie qua thuốc Magne B6 thường xuyên sẽ giúp cơ thể của bạn khỏe lên từng ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung Magie qua các loại thức ăn giàu dinh dưỡng và khoáng chất như: đậu, ngũ cốc , sô cô la đen, cá hồi, các loại hạt và bơ.

Cách bổ sung Magie hiệu quả ngoài thuốc Magne B6 mà bạn nên tham khảo

Vì thuốc Magne B6 có tác dụng phụ là gây buồn ngủ nên phải thật sự cẩn trọng khi sử dụng. Một phương pháp bổ sung Magie hữu hiệu khác bạn có thể quan tâm đó chính là Ionic Magnesium. Ionic Magnesium giúp người dùng bổ sung Magie một các hiệu quả và tối ưu cho cơ thể. Sản phẩm đạt nhiều chứng nhận quốc tế về thành phần, sản xuất và công dụng.

Bổ sung magie dạng ion giúp hấp thu tốt hơn magne b6

Ionic Magnesium là sản phẩm đến từ thương hiệu Trace Mineral (Hoa Kỳ)

Ionic Magnesium được các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe trên thế giới khuyên dùng. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này hằng ngày tại nhà như một loại thực phẩm bổ sung Magie hiệu quả. Chúc bạn có một sức khỏe thật tráng kiện và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

         

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *