Trace Minerals

Sứ mệnh & Giá trị

Tại Trace Minerals, chúng tôi hình dung ra một thế giới nơi mọi người được trao quyền và chịu trách nhiệm về sức khỏe của chính mình; thời điểm mà tất cả người tiêu dùng cam kết sống một lối sống lành mạnh hơn; một ngày khi các khoáng chất vi lượng ion là một phần của lượng bổ sung hàng ngày của mỗi người tiêu dùng. Kể từ năm 1972, các sản phẩm mang thương hiệu của Trace Minerals đã được công nhận trên toàn thế giới là sản phẩm tiên phong của các sản phẩm khoáng vi lượng ion hỗ trợ người tiêu dùng có cuộc sống lành mạnh.

Chất lượng vượt trội mà khách hàng của chúng tôi có thể tin tưởng.

Dịch vụ chưa từng có khiến khách hàng của chúng tôi luôn mỉm cười.

Tiếp tục tăng trưởng doanh thu thông qua đổi mới và phát triển sản phẩm.

Theo đuổi giáo dục dẫn đến một người tiêu dùng hiểu biết hơn.

Lãnh đạo trong ngành của chúng tôi.

Trung thành và công bằng đối với nhân viên và đối tác kinh doanh đáng tin cậy của chúng tôi.

Quản lý

Matt Kilts

Quản lý / Đồng sở hữu

Scott Perkes

Quản lý / Đồng sở hữu

Thành viên

Ryan Fisher

Phó giám đốc điều hành hoạt động

Dave Chambers

Phó Giám đốc Điều hành Kinh doanh Nội địa & Phát triển Sản phẩm

Steve Reeves

Phó Giám đốc Điều hành Kinh doanh & Tiếp thị Quốc tế

Madyson Dodge

Quản lý văn phòng

Jaime Smith

Giám đốc Logistics Quốc tế

Darrin Starkey

Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo

Max Hubbard

Người quản lý tài khoản Châu Âu & Châu Phi

Kelly Jones

Giám đốc Chất lượng/ Mua hàng

Ban cố vấn

DR. CHRIS D. MELETIS, N. D.

Giám đốc giáo dục lâm sàng

DR. ALEXANDER SCHAUSS, PH.D., FACN

Thành viên Ban Cố vấn Nghiên cứu

DAVID S. BUTTS

Kỹ sư hóa học được chứng nhận

Chứng nhận của chúng tôi

Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu tại Trace Minerals. Trong suốt những năm qua, Trace Minerals luôn thận trọng trong việc cải tiến quy trình sản xuất của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng những quy trình tốt nhất giúp tạo ra những sản phẩm tốt nhất và lành mạnh nhất. Đó là lý do chính tại sao chúng tôi kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm của mình và tại sao chúng tôi đã đạt được nhiều chứng nhận cho bạn để chắc chắn rằng bạn chỉ nhận được sản phẩm tốt nhất.
Chứng nhận GRMA/UL GMP

Learn More

GRAS

Learn More

BPA Free

Learn More

Kosher

Learn More

Halal

Learn More

True Label

Learn More

OMRI Listed

Learn More

Non-GMO Verified

Learn More

Transparency

Learn More

American Vegetarian Association

Learn More

Membership

Learn More

Membership

Learn More

Cơ sở khai thác khoáng sản của chúng tôi

Trace Minerals cam kết đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, bao gồm đặc điểm nhận dạng, độ tinh khiết, sức mạnh và thành phần, đó là lý do tại sao chúng tôi là một trong 50 công ty đầu tiên trở thành Công ty Thực hành Sản xuất Tốt (cGMP) được chứng nhận bởi Hiệp hội Sản phẩm Tự nhiên vào năm 2004 khi chứng nhận lần đầu tiên được giới thiệu. Ngày nay, Trace Minerals được chứng nhận cGMP theo quy tắc cGMP cuối cùng của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm [21 CFR 111] cho các chất bổ sung chế độ ăn uống theo Chương trình Chứng nhận Thương hiệu Quốc gia của UL Registrar LLC . UL đã là một công ty khoa học an toàn độc lập hàng đầu trên toàn cầu trong 120 năm và gần đây đã hợp tác với Hiệp hội các sản phẩm tự nhiên (NPA)để chứng nhận rằng các nhà sản xuất thực phẩm bổ sung đang tuân theo các hướng dẫn và quy định của liên bang, là một phần thiết yếu trong sự giám sát của chính phủ đối với ngành. Chương trình Chứng nhận UL không chỉ đáp ứng quy tắc hiện tại của FDA [21 CFR 111] đối với GMP, mà còn vượt quá quy tắc với các yêu cầu cụ thể khác như được nêu trong Tiêu chuẩn cGMP sửa đổi của NPA về Thực phẩm chức năng. UL là đơn vị kiểm toán của bên thứ ba thực hiện đánh giá hàng năm đối với các cơ sở sản xuất của Trace Mineral để đảm bảo rằng tất cả các yếu tố của quy trình sản xuất đều được xem xét để cung cấp sự đảm bảo hợp lý rằng các quy trình được kiểm soát đầy đủ để sản phẩm đáp ứng thông số kỹ thuật đã thiết lập. Các đánh giá viên của UL được đào tạo theo tiêu chuẩn NPA GMP, vì họ sẽ quản lý chương trình chứng nhận, chức năng đánh giá và quyết định cuối cùng về việc sản phẩm của chúng tôi có đáp ứng tiêu chuẩn để đạt được sự tuân thủ hay không.

Trace Minerals là thương hiệu khoáng chất bán chạy số 1 của Mỹ! Là công ty dẫn đầu về khoáng chất vi lượng số 1, chúng tôi cung cấp các phức hợp khoáng chất và khoáng vi lượng từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm khoáng chất ion từ biển nội địa của Utah, khoáng chất dạng keo, khoáng chất có nguồn gốc thực vật từ đá phiến humic và axit fulvic. Ngoài ra, khi nhu cầu có thể yêu cầu, thông qua một quy trình độc quyền, chúng tôi có thể tạo ra các khoáng chất vi lượng ion phù hợp với chất lượng và độ tinh khiết mà chúng tôi thu hoạch từ biển nội địa của Utah. Nguồn trên bờ biển phía bắc của biển nội địa Utah nằm ở một địa điểm rất hẻo lánh và an toàn, được bao quanh bởi hàng nghìn mẫu đất tư nhân mà chỉ có thể tiếp cận bằng cách đi qua các cổng khóa. Vị trí hoang sơ cho phép chúng tôi bơm nước hồ vào ao của mình với tác động thấp nhất có thể đến môi trường.

Do thiết kế độc đáo của các ao của chúng tôi và thực tế là các quy trình độc quyền của chúng tôi đã trở nên hiệu quả hơn và công nghệ tiên tiến hơn, quá trình thu hoạch khoáng chất và cô đặc chúng vào thời điểm hoàn hảo là một quá trình kéo dài bốn tháng đòi hỏi sự chú ý và chính xác. Trên thực tế, quá trình bốc hơi mặt trời tăng tốc của chúng tôi cho phép chúng tôi sử dụng ít nước hồ hơn để mang lại cùng một lượng khoáng chất chất lượng cao. Chúng tôi làm được điều đó trong một thời gian ngắn vì quy trình bay hơi độc quyền của chúng tôi được phát triển và thiết kế bởi David Butts, kỹ sư hóa học được chứng nhận và một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ bay hơi bằng năng lượng mặt trời trên GSL và trên toàn thế giới. Ông Butts là người sáng lập công nghệ bốc hơi bằng năng lượng mặt trời trên GSL và có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, vận hành và khai thác khoáng chất và muối từ các hồ, đại dương và trầm tích dưới lòng đất như GSL. Nhấp vào đây để đọc lá thư chính thức từ ông Butts về tổng quan của ông về cơ sở bốc hơi năng lượng mặt trời của Trace Mineral.

Để đảm bảo chất lượng và nồng độ cao nhất, tại cơ sở thu hoạch của chúng tôi, chúng tôi kiểm tra hơn 13 điểm khai thác tiềm năng trong khu vực quyền nước được Nhà nước phê duyệt của chúng tôi và quyền nhập cảnh được phê duyệt từ tiểu bang và xác định từ các cuộc kiểm tra đó địa điểm tốt nhất để thu hoạch lô cụ thể chúng tôi đang tìm kiếm. Sau khi các ao bốc hơi bằng năng lượng mặt trời được lấp đầy, ông Butts và nhân viên kiểm soát chất lượng của chúng tôi sẽ kiểm tra nước vài lần một tuần trong quá trình bay hơi để tiếp tục đảm bảo chất lượng của nó. Ngoài kiểm tra EPA, địa điểm khai thác và ao bay hơi cũng đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn và hướng dẫn về kim loại nặng của Ủy ban Codex Alimentarius (Codex) và Dược điển Hoa Kỳ (USP). Sau khi nước cô đặc đến cơ sở cGMP của chúng tôi, nhân viên kiểm soát chất lượng của chúng tôi – bao gồm ông Butts – sẽ kiểm tra sản phẩm một lần nữa với tất cả cùng một loạt các thử nghiệm như trước đây cũng như các thử nghiệm bổ sung để đảm bảo chúng tôi đang đáp ứng các tiêu chuẩn cGMP và GRAS của chúng tôi đối với chất lượng và an toàn. Sau đó, chúng tôi gửi sản phẩm đến phòng thí nghiệm của bên thứ ba để xác minh những phát hiện của chúng tôi, đây là một phần trong tiêu chuẩn của chúng tôi với tư cách là cơ sở cGMP. Chúng tôi đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc vào quá trình thử nghiệm để chúng tôi tự tin đang cung cấp cho bạn chất bổ sung khoáng vi lượng ion cấp thực phẩm và bốc hơi bằng năng lượng mặt trời chất lượng cao nhất từ ​​GSL. ConcenTrace® Trace Mineral Drops được GRAS-Khẳng định, chứng nhận Kosher, chứng nhận Halal và chứng nhận thuần chay. Ngoài ra, ConcenTrace® và tất cả các nhãn sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra và xác minh ngẫu nhiên để đáp ứng các yêu cầu về nhãn của Chương trình TruLabel® của Hiệp hội Sản phẩm Tự nhiên. Hãy nhớ tìm chai màu xanh lam và biểu tượng của Trace Minerals Research để biết rằng bạn đang nhận được khoáng chất vi lượng bán chạy số 1 của Mỹ, sản phẩm bổ sung khoáng chất vi lượng được trao tặng và chứng nhận nhiều nhất trên thị trường!

Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. 

Bạn sẽ đạt được kết quả đáng mong đợi hoặc được hoàn lại tiền!

Bổ sung dinh dưỡng sẽ mang lại kết quả đáng chú ý. Cam kết của chúng tôi đối với các kết quả đáng chú ý là nền tảng của triết lý TMR. Không một chai sản phẩm nào rời khỏi cơ sở sản xuất của chúng tôi mà không được hỗ trợ bởi đảm bảo “Cảm nhận sự khác biệt hoặc hoàn lại tiền của bạn”.